Hiệu chuẩn thiết bị phòng thí nghiệm

Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị phòng thí nghiệm

Thiết bị đo lường luôn được tin cậy là nhờ vào tính chính xác của nó. Khi một cảm biến hoặc thiết bị có sự biến đổi về nhiệt độ hay sức ép về vật lý, công suất của nó sẽ bắt đầu giảm, hay còn gọi là “độ lệch”. Điều này có nghĩa là dữ liệu đo lường từ thiết bị sẽ trở nên thiếu chính xác, không tin cậy, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế, kiểm định/hiệu chuẩn thiết bị trở thành hoạt động đặc biệt cần thiết đối với các đơn vị, tổ chức sử dụng chúng.  
hiệu chuẩn máy móc phòng thí nghiệm
Với cơ sở vật chất hiện đại, các chuyên gia Thạch Anh Vàng sẵn sàng cung cấp các giải pháp về kiểm định và hiệu chuẩn đối với các phương tiện đo lường, chuẩn đo lường. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và có thể cung cấp dịch vụ kiểm định đối với nhiều loại phương tiện đo lường và chuẩn đo lường ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, Thạch Anh Vàng được các tổ chức trong và ngoài ngước tin tưởng và chỉ định thực hiện đối với lĩnh vực kiểm định và hiệu chuẩn.
 
- Hiệu chuẩn là “hoạt động so sánh giá trị của đại lượng thể hiện bằng phương tiện đo với giá trị tương ứng thể hiện bằng chuẩn đo lường” nhằm xác định sự  sai khác của các giá trị đo được với chuẩn đo lường được sử dụng nhằm để quyết định xem thiết bị đo lường có độ chính xác phù hợp với yêu cầu của phép đo.
-  Hiệu chuẩn thiết bị, về mặt pháp luật, là một hoạt động tự nguyện được các đơn vị sử dụng thiết bị đo thực hiện phục vụ cho mục đích kiểm soát nội bộ của mình. Việc hiệu chuẩn có thể được thực hiện bởi nội bộ cơ sở (nếu có đủ điều kiện kỹ thuật và năng lực nhân sự) hoặc bởi một đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật bên ngoài. Tình trạng thiết bị hiệu chuẩn, thông thường được nhận biết thông qua Tem Hiệu Chuẩn và Kết Quả Hiệu Chuẩn.
 - Kiểm định thiết bị đo lường, theo Pháp lệnh đo lường, năm 1999, là hoạt động quản lý nhà nước về đo lường nhằm mục đích đảm bảo sự công bằng trong giao dịch thương mại. Về mặt nguyên tắc, các thiết bị đo dùng làm cơ sở đề thực hiện giao dịch thương mại (ví dụ thiết bị cân của người bán hàng, đồng hồ đo xăng, đồng hồ tính cước taxi, …). Bộ trưởng bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành “Danh mục phương tiện đo phải kiểm định” kèm theo Quyết định số 13 /2007/QĐ-BKHCN ngày 06 tháng 07 năm 2007. Việc kiểm định chỉ được thực hiện bởi một đơn vị được chỉ định bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền (trong lĩnh vực Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng) trong phạm vi được chỉ định. Tình trạng kiểm định được thể hiện bằng Tem Kiểm Định và/hoặc Giấy Chứng Nhận Kiểm Định. Ngoài ra, cần phân biệt hoạt động kiểm định đo lường với hoạt động kiểm định các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn – do Bộ Công Thương quản lý.
hiệu chuẩn phòng thí nghiệm

Thạch Anh Vàng được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn để thực hiện các dịch vụ sau:

Hiệu chuẩn và Cấp giấy chứng nhận
Năng lực:
• Lĩnh vực lực: Máy cường lực
• Lĩnh vực ánh sáng:Tủ đèn
• Lĩnh vực nhiệt độ: Máy giặt, máy sấy, tủ sấy, buồng sấy
• Lĩnh vực tốc độ/ vòng quay: Máy giặt, máy sấy, máy thử xù lông, máy mài v.v.
• Thời gian: thiết bị cài đặt giờ, bấm giờ
• Lĩnh vực Khối lượng: cân, tạ chuẩn
Chứng chỉ:
• ISO/IEC 17025:2005
Bảo trì và sửa chữa
• Dịch vụ Yêu cầu tức thời hoặc Gói bảo trì định kì
• Khắc phục sự cố tại chổ
• Lưu trữ phụ tùng tại kho
• Hỗ trợ phần mềm
• Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa
Lắp đặt và Hướng dẫn sử dụng
• Lắp ráp, cài đặt máy
• Hướng dẫn vận hành bằng cả tiếng Anh & Việt Nam
tham khảo thêm: phòng thí nghiệm chuẩn
 
  , để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi.
#dichvuhieuchuan #phongthinghiemchuan #giaychungnhanhieuchuan
  ---------------------------------
HCM office: No.8, Street 9, An Phu Ward, District 2, Ho Chi Minh city 
Hanoi office: 1201, Tower T07, Vinhomes Times City – 458 Minh Khai, Vinh Tuy Ward, Hai Ba Trung District, Hanoi 
Tel: 028 225 345 88 – Fax: 028 225 360 00
Tel: 0906769488
📩 Email: sale5@thachanhvang.com
👉 Kindly refer to our website here: www.thachanhvang.com 

Find us on google: dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị phòng thí nghiệm, kiểm định máy móc phòng thí nghiệm, hiệu chuẩn phòng thí nghiệm