The Story of RAPSODIA

James Heal đã giúp đỡ thương hiệu RAPSODIA - một thương hiệu hàng đầu về xu hướng thời trang của phụ nữ Mỹ Latinh, với 100 cửa hàng trên sáu quốc gia Mỹ Latinh, Argentina, Mexico, Chile, Uruguay, Colombia và Paraguay - cạnh tranh trên qui mô toàn cầu thông qua việc cung cấp trang thiết bị phòng lab tiêu chuẩn

Với mục tiêu duy trì tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu để cạnh tranh tại một trong những thị trường khắc nghiệt nhất, công ty thời trang Argentina Rapsodia, đã chọn James Heal để giúp họ phát triển phòng thí nghiệm mới hàng đầu ở Buenos Aires. Đây là phòng thí nghiệm hiện đại nhất khu vực cho toàn bộ các thương hiệu của họ như Rapsodia, Caro Cuore, Rhapsody Girls và Baby Cottons.

  • VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG GẶP PHẢI

Trước khi làm việc với James Heal, Rapsodia chỉ có một vài máy giặt để giữ vẻ ngoài sau khi giặt, kiểm tra độ phai màu của vải và kiểm tra độ co rút. Cô Mariana Parodi, Giám đốc phòng thí nghiệm đã nhận xét “Chủ yếu chúng tôi tiến hành các thử nghiệm với các phòng thí nghiệm bên ngoài và điều này đã để lại khoản chi phí lớn và sự chậm trễ; Như cô ấy đã nói, quá trình thực hiện từ thiết kế đến việc đưa ra thị trường sẽ mất nhiều thời gian hơn.”

Cô Mariana đã giải thích “Tại thời điểm này, công ty biết rằng cần phải đầu tư vào phòng thí nghiệm của riêng mình, để có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu”. “Chúng tôi đã lên kế hoạch phát triển với quy mô lớn và mục tiêu của chúng tôi là tiếp cận các thị trường mới và khó tính hơn như Mỹ và Châu Âu. Đã đến lúc phải nâng cao chất lượng, để đảm bảo đặc tính của các sản phẩm may mặc và chuẩn bị ra mắt ở những khu vực mới.

  • GIẢI PHÁP

Việc đầu tiên và quan trọng nhất là Rapsodia quyết định hợp tác với James Heal, Vì uy tín của công ty,Maximiliano nói rằng” Trước hết, James Heal là một thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi đã đưa ra sự lựa chọn thật dễ dàng sau khi so sánh giá cả, chất lượng, thiết kế và sự hỗ trợ sau bán hàng”.

Nhận xét về dự án này, Giám đốc kinh doanh quốc tế của James Heal, ông Javier Manzano, cho biết: Bởi vì chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với các thương hiệu may mặc trên toàn thế giới nên chúng tôi đã có cơ hội lập phòng thí nghiệm mới của James Heal tại Rapsodia ở Buenos Aires, Argentina, sự kiện này bao gồm một buổi đào tạo đầy đủ để chia sẻ kinh nghiệm của cả hai bên. Không nghi ngờ gì nữa, Rapsodia đã đạt được sự tiến bộ thành công trên phạm vi quốc tế ở khu vực Trung và Nam Mỹ, vì khoản đầu tư mới này,sẽ có thể duy trì vị trí chất lượng sản phẩm của họ đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Phòng thí nghiệm đã được đưa vào hoạt động và Rapsodia dự báo rằng vài tháng tới sẽ là một tiến bộ vượt bậc về hiệu suất, như Mariana giải thích:Kể từ bây giờ, chúng tôi tin tưởng trong vài năm nữa chúng tôi sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Chúng tôi sẽ có thể nghiên cứu và phân tích tất cả các vật liệu thô của chúng tôi, tạo ra các yêu cầu tiêu chuẩn toàn cầu của riêng chúng tôi và làm cho các nhà cung cấp hiểu được chất lượng quan trọng đối với thương hiệu của chúng tôi như thế nào!

Vì công ty đã làm việc với các phòng thí nghiệm bên ngoài, họ nói rằng lợi ích của việc sở hữu một phòng thí nghiệm riêng là các chi phí thử nghiệm thấp hơn và sẽ giảm đáng kể thời gian thực hiện. Mục tiêu dài hạn của James Heal là cung cấp dịch vụ thử nghiệm của chúng tôi cho các công ty khác.

"Có màn hình cảm ứng và cơ sở dữ liệu với tất cả các tiêu chuẩn trên toàn thế giới được cài đặt sẵn giúp mọi việc cực kỳ nhanh chóng và thân thiện với người dùng."
Juan Bautista Sosa, Rapsodia

Để biết thêm về các thiết bị của James Heal, hãy liên hệ với chúng tôi - nhà đại diện Độc quyền của James Heal tại thị trường VN

#jamesheal  #thietbithunghiem  #phongLABchuan