Titan10 – Dual column Universal strength tester

Titan10 ra mắt lần đầu tại Saigontex 2019

         Chúng tôi trân trọng thông báo rằng Titan10 Universal Strength Tester đã ra mắt tại Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Dệt May SaigonTex. Đội ngũ Chuyên gia của James Heal, cùng với đại diện độc quyền tại VN, công ty TNHH Thạch Anh Vàng (TAV) đã nỗ lực hết mình để giới thiệu thiết bị Titan mới.

  • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TITAN10

Titan10 sẽ giúp cho các phòng thử nghiệm hoạt động nhanh hơn, thông minh hơn với kết quả chính xác, đáng tin cậy và có khả năng lập lại. Với khả năng thử nghiệm 10kN có nghĩa là, ngoài các sản phẩm trong ngành may mặc, người dùng còn có thể kiểm tra hàng hóa có độ chắc hơn nhiều như dây đai, thắt lưng, dây, linh kiện giày, hành lý, dệt may kỹ thuật và các loại vật liệu công nghiệp.

Cột kép, thiết kế theo hình chữ thập cho phép thử nghiệm các mẫu lớn hơn trong toàn bộ các thử nghiệm bao gồm độ căng, nén, kéo dài và phục hồi, xé, lột, lột dính... Bộ điều khiển cầm tay, tự động thiết lập thử nghiệm và nhiều công cụ có thể hoán đổi cho nhau khiến Titan10 trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các phòng thí nghiệm hoạt động công suất cao.

Cả hai loại Titan10 và Titan5, máy thử nghiệm 5kN của loại Titan, kết hợp với phần mềm TestWise. Đây là giao diện người dùng đơn giản, gọn gàng với kho lưu trữ bao gồm hơn 500 tiêu chuẩn được tải sẵn bao gồm ASTM, ISO, JIS, M & S, Next,…

  • PHẦN MỀM TESTWISE TÍCH HỢP SẴN

Phần mềm TestWise 2017 - James Heal đã lắng nghe phản hồi và hợp tác để cải thiện và phát triển phần mềm để đáp ứng nhu cầu trên toàn thế giới. Peter Goodwin, Giám đốc quản lý sản phẩm Titan và trưởng phòng kỹ thuật của James Heal cho biết “Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng tăng hiệu quả hoạt động chung trong phòng thí nghiệm của họ, giảm thời gian bị lãng phí và quan trọng nhất là tăng sự hài lòng của khách hàng của quí công ty.”

  • NẾU BẠN QUAN TÂM ĐẾN THIẾT BỊ TITAN10?

Phạm vi ứng dụng đa dạng và các tính năng sáng tạo này sẽ được trình bày trên gian hàng 1G-8 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ 10/04/2019 đến 13/04/2019.

Vui lòng liên hệ với nhân viên của TAV khi bạn tới hội chợ để được hướng dẫn thăm gian hàng của TAV - sale5@thachanhvang.com (090 676 9488).