Dịch vụ Hiệu chuẩn và Cấp giấy chứng nhận

Nhóm cốt lõi của Thạch Anh Vàng bao gồm 26 người có các kinh nghiệm làm việc khác nhau, bao gồm cả kỹ thuật và thương mại, trong khi nhiều hoạt động được thuê ngoài bao gồm giao hàng / vận chuyển, kế toán, thủ tục chuyển tiếp / nhập khẩu.

Giám đốc Phạm Thanh Bình có hơn 10 năm kinh nghiệm và được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ và tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật (bao gồm đào tạo, lắp đặt, bảo trì, giải quyết các vấn đề kỹ thuật ...)

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo hàng năm để cập nhật các công nghệ mới nhất và yêu cầu kỹ thuật.

Nhóm bán hàng và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tận tâm và cam kết cung cấp các dịch vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Năng lực cốt lõi:

 • Các vật tư tiêu hao thử nghiệm/ Dụng cụ thử nghiệm/ Máy - thiết bị thí nghiệm
 • Thiết bị kiểm soát màu / Phần mềm đánh giá màu
 • Máy móc thiết bị cho xử lý nhuộm – hoàn tất vải
 •  Dịch vụ Hiệu chuẩn và Bảo trì và Hỗ trợ Kỹ thuật
 • Tìm nguồn cung ứng quốc tế​

Hỗ trợ kỹ thuật: Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật bao gồm:

 Hiệu chuẩn & Chứng nhận: Quy trình của chúng tôi tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 17025 và được xây dựng dựa trên yêu cầu của các phương pháp thử của Người mua và / hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cố gắng liên tục cải tiến chúng và phản ánh nhu cầu đang phát triển của bạn.

 Bảo trì và sửa chữa: Chúng tôi hiểu được áp lực từ sản xuất và có thể cung cấp dịch vụ một lần hoặc gói bảo trì định kỳ. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng ghé thăm các nhà máy của bạn để khắc phục sự cố khi thực hiện trên trang web hoặc cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật từ xa qua người xem nhóm hoặc điện thoại

 Lắp đặt, Đào tạo và Khởi động: Hướng dẫn sử dụng, vận hành thiết bị cho Người sử dụng bằng tiếng Anh và tiếng Việt

Năng lực hiệu chuẩn:

 • Lĩnh vực lực: Máy cường lực
 • Lĩnh vực ánh sáng:Tủ đèn
 • Lĩnh vực nhiệt độ: Máy giặt, máy sấy, tủ sấy, buồng sấy
 • Lĩnh vực tốc độ/ vòng quay: Máy giặt, máy sấy, máy thử xù lông, máy mài v.v.
 • Thời gian: thiết bị cài đặt giờ, bấm giờ
 • Lĩnh vực Khối lượng: cân, tạ chuẩn

Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo trong phòng thí nghiệm

Bạn đã làm việc trong phòng thí nghiệm, thường xuyên sử dụng các thiết bị đo. Công việc của bạn đòi hỏi tính chính xác cao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin các thiết bị phòng thí nghiệm bạn cần có và dịch vụ hiệu chuẩn các thiết bị này.

1. Các thiết bị phòng thí nghiệm hay sử dụng

Thiết bị phòng thí nghiệm là những dụng cụ quan trọng và cần thiết để thực hiện những cuộc nghiên cứu khoa học. Những thiết bị cần có trong 1 phòng nghiên cứu.
Các thiết bị phòng thí nghiệm: 

Dụng cụ thủy tinh:

Ống nghiệm là thiết bị thí nghiệm rất quan trọng để thực hiện việc thử nghiệm các hóa chất. Ống nghiệm có thể được đậy bằng nút bông không thấm nước, silicon, nắp nhôm hay inox.
Đèn cồn dùng để đốt nóng và thực hiện những phản ứng liên quan đến nhiệt độ. Lưu ý khi sử dụng đèn cồn cần sử dụng cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến các thiết bị thí nghiệm khác.
Cốc thủy tinh: để đựng các hóa chất sau khi phản ứng xong.
Bình cầu đáy bằng và đáy tròn, bình tam giác.


Các loại ống đong, ống hút

Nhiệt kế: Các nhiệt kế bạn nên có trong phhòng thí nghiệm có khoảng chia độ 0,2 độ C hoặc ít hơn. Các nhiệt kế chuẩn nên dùng loại chi độ đến 0,1 độ C, dải nhiệt đo từ 0 độ C – 100 độ C.
 

Máy đo pH: 

Dùng để xác định pH của môi trường nuôi cấy hoặc các dung dịch hoá chất trong phòng thí nghiệm. Bạn nên sử dụng máy đo pH có độ chính xác là 0,1 đơn vị.
Xem thêm nội dung về máy đo pH tại đây

 

Cân 

Cân phân tích điện tử được sử dụng nhiều các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu hoặc bệnh viện, nơi đòi hỏi sai số cực kỳ nhỏ, dùng cho việc nghiên cứu để cân sản phẩm mẫu vật có trọng lượng rất nhỏ. 

Máy cất nước:

Dùng để tạo nước cất pha chế môi trường, dung dịch,….

Tủ sấy:

Tủ sấy rất cần thiết trong phòng thí nghiệm, giúp bạn sấy khô dụng cụ hoặc khủ trùng bằng phương pháp khô. Nhiệt độ sấy thông thường khoảng 180 – 200 độ C

 

Máy lắc:

Máy lắc dùng để đảo trộn môi trường, tăng cường oxi tan trong nước, tránh để các hóa chất bị lắng xuống dưới đáy bình thí nghiệm.

2. Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo trong phòng thí nghiệm 

Trung Tâm Kiểm Định Hiệu Chuẩn Đo Lường Miền Nam SMETEST cung cấp đến bạn dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo trong phòng thí nghiệm. Các dịch vụ hiệu chuẩn chính bao gồm hiệu chuẩn dung tích, hiệu chuẩn cân phân tích, hiệu chuẩn máy đo pH, hiệu chuẩn tủ sấy, hiệu chuẩn máy lắc.

2.1 Dịch vụ hiệu chuẩn dung tích:

Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị đo lường dung tích, bao gồm các dịch vụ hiệu chuẩn:

Burette
Dispenser
Pipet piston
Pipet thủy tinh
Bình định mức thủy tinh
Cốc thí nghiệm, bình tam giác
Ống đong, ca đong, bình đong

2.2 Dịch vụ hiệu chuẩn cân phân tích.

Vì cân phân tích điện tử yêu cầu về tính chính xác cao nên việc hiệu chuẩn cân phân tích rất quan trọng. Hiệu chuẩn có định kỳ sẽ giúp giảm tối đa các sai sót trong quy trình, sản phẩm.
Tham khảo dịch vụ hiệu chuẩn cân phân tích tại Trung Tâm SMETEST.


2.3 Hiệu chuẩn máy đo pH

Xác định pH ở trong đất, nước, mẫu thí nghiệm … là việc làm phổ biến hiện nay bởi nồng độ pH có tác động trực tiếp đến sự sinh trưởng và phát triển của sinh vật, ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như là công việc thường xuyên tại các phòng y tế, thí nghiệm hiện nay.

Để chắc chắn các phép đo chính xác và đáng tin cậy, bạn cần phải thực hiện hiệu chuẩn máy đo pH.
Xem thêm nội dung hiệu chuẩn máy đo pH tại đây

2.4 Hiệu chuẩn máy lắc

Máy lắc được sử dụng cho các ứng dụng vi sinh vật, nuôi cấy mô, nuôi cấy tế bào, sinh hóa, sinh học phân tử, môi trường, …..trong  điều kiện nhiệt độ phòng. Hiệu chuẩn tốc độ lắc định kỳ rất quan trọng nhằm đem lại kết quả tốt nhất.
Bạn muốn hiệu chuẩn máy lắc, xem thêm tại đây

2.5 Hiệu chuẩn tủ sấy

Hiệu chuẩn tủ sấy nằm trong dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo lường nhiệt tại Trung Tâm Hiệu Chuẩn SMETEST.
Hiệu chuẩn tủ sấy nhằm giúp phòng thí nghiệm đảm bảo một môi trường nhiệt độ chuẩn xác thích hợp cho các hoạt động thí nghiệm .


 

Giấy chứng nhận hiệu chuẩn

http://thachanhvang.com/giay-chung-nhan-hieu-chuan

tham khảo thêm: hiệu chuẩn iso 17025

http://thachanhvang.com/hieu-chuan-iso-17025

Chứng chỉ: